Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH CHÍ TRAO HỌC BỔNG 1-1 LẦN THỨ TƯ CHO SINH VIÊN NGHÈO HIẾU HỌC
Được sự thống nhất của Ban lãnh đạo Công Ty Cổ phần Thành Chí, ngày 26 tháng 12 năm 2017 Hội Khuyến học TP Bà Rịa đã tổ chức buổi lễ trao học bổng theo phương thức 1-1 năm 2017 cho những sinh viên nghèo hiếu học, nhằm hỗ trợ các em yên tâm, phấn đấu học tập tốt cho đến khi hoàn thành bậc Đại Học, tại hội trường văn phòng Hội; đông đủ các sinh viên, PHHS, đại diện lãnh đạo HKH các xã phường có liên quan và Đài Truyền thanh đến dự và đưa tin.

     Được sự ủy quyền của Ban lãnh đạo Công Ty, ông Lê Đẳng Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố đã trao 05 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 05 sinh viên hiện đang theo học năm thứ 4 tại các trường Đại học. Đại diện sinh viên nhận học bổng, em Trần Phạm Phú Vinh sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng Thành Phố HCM đã phát biểu tri ân và hứa quyết tâm sẽ cố gắng phấn đấu học đạt kết quả tốt năm học thứ 4 và được công nhận tốt nghiệp Đại học trong năm 2018, xứng đáng với sự quan tâm của nhà tài trợ, Hội Khuyến học và các bậc phụ huynh. Đại diện phụ huynh học sinh, ông Phan Đắc Tôn cũng đã phát biểu cảm ơn nhà tài trợ và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình học tập, góp phần hoàn thành tâm nguyện  khuyến học khuyến tài của nhà tài trợ, Hội Khuyến học và cả xã hội  .

     Kết thúc buổi trao học bổng, thay mặt Hội Khuyến học Tp Bà Rịa, Bà Bùi Thị Loan Phó CT Hội, phát biểu cảm ơn nhà tài trợ đã đồng hành cùng Hội Khuyến học thành phố, hỗ trợ cho các em trong 4 năm qua, đồng thời động viên các em phấn đấu học tập, tốt nghiệp, có việc làm ổn định, là người công dân tốt cho xã hội.

     Sau buổi lễ trao học bổng, Ông Lê Đẳng Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố đã gặp gỡ ông Nguyễn Thế Thường, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thành Chí trao thư cảm ơn Công ty đã tài trợ cho các em sinh viên trong 4 năm qua, đồng thời mong muốn được Công ty tiếp tục hỗ trợ Hội Khuyến Học Tp Bà Rịa trao học bổng theo phương thức 1-1 cho những sinh viên nghèo khác trong những năm tiếp theo. Ông Nguyễn Thế Thường, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thành Chí đã vui vẻ đồng ý, theo đó, từ năm 2018 sẽ tiếp tục trao học bổng 1-1 cho 05 sinh viên với giá trị học bổng là 3.000.000đ/ năm/ em.        

 

                                                                                                                     Hội Khuyến học Thành phố Bà Rịa

 


TÀI LIỆU - VĂN BẢN TÀI LIỆU - VĂN BẢN

Lịch công tác Lịch công tác

Video Tư liệu Video Tư liệu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 35
Tất cả: 1271609