Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

“THẮP SÁNG ƯỚC MƠ, TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG”
Ngày 22/7/2016, Hội Khuyến Học Thành phố Bà Rịa đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Thành phố tổ chức Chương trình “ Thắp sáng ước mơ, tiếp sức đến trường” dành cho các em học sinh nghèo hiếu học của thành phố.

        Đến dự chương trình "Thắp sáng ước mơ, tiếp sức đến trường"  có các vị lãnh đạo Hội Khoa học Lịch Sử Tỉnh, Nhà Thiếu nhi Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đồng chí Nguyễn Văn Tài, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, lãnh đạo Thành ủy, HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Bà Rịa ; Ban Chấp hành Hội Khuyến học, Thành đoàn thành phố, các doanh nghiệp và đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, hội quần chúng thành phố và các phường xã cùng với gần 200 học sinh .

        Từ nhiều năm nay,  hàng năm, Hội Khuyến Học Thành phố   phối hợp với Thành Đoàn Thành phố Bà Rịa tổ chức Chương trình " Thắp sáng ước mơ, tiếp sức đến trường" dành cho các em học sinh nghèo hiếu học .

         Năm nay, Hôi Khuyến  học thành phố cấp học bổng năm học 2016-2017 cho 128 hs gồm 99 hs THCS(trị giá 99 triệu đồng), 29 hs tiểu học ( Trị giá 14.500.000 đ)  và khen thưởng cho 34 em đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh (Trị giá gần 10 triệu đồng). Cũng trong chương trình này, 13 học sinh giỏi bộ môn Lịch sử được Hội Khoa học lịch sử Tỉnh khen thưởng và 14 học sinh nhận được học bổng của Nhà Thiếu nhi Tỉnh, trị giá mỗi suất học bổng là 500.000 đ.

        Học bổng khuyến học, khuyến tài hàng năm do Hội khuyến học thành phố trao là kết quả của sự nỗ lực vận động đầy tâm huyết của toàn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và Hội Khuyến học thành phố dành cho thế hệ trẻ, nhằm khích lệ cho các cháu học sinh vượt khó đến trường học tập, rèn luyện đức tài, trở thành người hữu dụng.

        Thay mặt Hội Khuyến Học  và các học sinh nghèo hiếu học thành phố Bà Rịa, ông Lê Đẳng, Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố đã chân thành cám ơn sự quan tâm của quí vị lãnh đạo của Hôi Khuyến học Tỉnh,  của quí vị lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận thành phố,  những công ty, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố đã giúp Hội Khuyến học Thành phố xây dựng quỹ Khuyến học, để có điều kiện cấp học bổng hàng năm; những  sự giúp đỡ  nghĩa tình đó  là niềm động viên to lớn cho thế hệ trẻ, đặc biệt là cho những học sinh nghèo hiếu học của Thành phố Bà Rịa, động viên các em phấn đấu vượt khó, học tập ngày càng tốt hơn, đóng góp vào phong trào học tốt của học sinh Thành phố, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, để mai này khôn lớn, phát triển bản thân và góp phần mình vào sự phát triển của xã hội, để không phụ lòng quan tâm, thương mến của lãnh đạo địa phương và những nhà hảo tâm. Hội Khuyến học thành phố cũng bày tỏ  mong muốn các cháu học sinh nghèo hiếu học và các cháu học sinh giỏi, xuất sắc của TP Bà Rịa tiếp tục được sự quan tâm khuyến học, khuyến tài của quí vị lãnh đạo địa phương,  các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong thời gian tới.

        Chương trình "Thắp sáng ước mơ, tiếp sức đến trường" hôm nay còn  nhận được sự đóng góp của Quỹ Vì Người nghèo Thành phố Bà Rịa ( hai mươi triệu đồng), của các doanh nghiệp trẻ thành phố (mười ba triệu năm trăm ngàn đồng ), của Câu lạc bộ Doanh nghiệp nữ thành phố (hai triệu đồng) và một số nhà hảo tâm khác.

                              

                                                                                                                                        Hội Khuyến học TP Bà Rịa

 

     


TÀI LIỆU - VĂN BẢN TÀI LIỆU - VĂN BẢN

Lịch công tác Lịch công tác

Video Tư liệu Video Tư liệu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 1293346