Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Trao học bổng 1+1 năm 2016
Ngày 12/8/2016, tại Hội trường khối vận thành phố Vũng Tàu, Hội Khuyến học tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã long trọng tổ chức lễ trao học bổng 1+1 cho học sinh, sinh viên hiếu học năm 2016. Đây là lễ trao học bổng 1+1 thường niên lần thứ 15 của Tỉnh hội.

      Tham dự lễ trao học bổng 1+1 có : ông Nguyễn Hồng Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh ; các ông, bà Thường trực Tỉnh hội và Văn phòng Tỉnh hội; 21 nhà tài trợ và đại diện nhà tài trợ; 73 học sinh, sinh viên hiếu học, trong đó có 25 học sinh và 48 sinh viên nhận học bổng cùng một số phụ huynh của học sinh, sinh viên. Ông Nguyễn Hồng Tuấn, chủ trì lễ trao học bổng 1+1.

       Mở đầu cho lễ trao học bổng, tỉnh hội tặng hoa tri ân cho các nhà tài trợ.

       Tiếp đến các nhà tài trợ trực tiếp trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên hiếu học ( Học bổng 1+1 có mức 2.000.000đ cho mỗi học sinh và 3.000.000đ cho mỗ sinh viên ), với tổng cộng 73 suất, trị giá 194 triệu đồng.

      Được biết trong số 21 nhà tài trợ, có nhiều nhà tài trợ đã đồng hành cùng phương thức trao học bổng 1+1 suốt 15 năm qua như: ông Trần Bình Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Nâng cao Dân trí VN, bà Nguyễn Thị Hòa Bình nguyên trưởng ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ông Nguyễn Thế Thường, Giám đốc Công ty CP Thành Chí, ông Nguyễn Văn Lam  nguyên Phó ban Quản lý các Khu công ngiệp tỉnh và UVBCH tỉnh Hội và nhiều nhà tài trợ cấp học bổng 1+1 cho nhiều em như : ông Võ Hùng Phi , Công ty TNHH Kim Ngươn ( 7 em ); bà Anoa Dussol  Perran, TGĐ Khu biệt thự cao cấp,Tỉnh lộ 44, Long Hải_ Bà Rịa-Vũng Tàu ( 7 em ); bà Nguyễn Thu Hương, TGĐ Công ty Rừng Đương ( 10 em ); bà Nguyễn Thị Thảo , Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Tân Tiến ( 12 em ).

       Kết thúc lễ trao học bổng 1+1, thay mặt cho ban tổ chức ông Bùi Xuân Vịnh trân trọng cám ơn các nhà tài trợ, mong muốn các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành cùng phương thức trao học bổng 1+1 cho HS, SV hiếu học. Đối với các em HSSV nhận học bổng ông lưu ý các em hãy chăm chỉ học tập và rèn luyện để xứng đáng với sự quan tâm giúp đỡ mà các nhà tài trợ đã dành cho các em và để có đủ điều kiện nhận học bổng 1+1của những năm tiếp theo./.  

                                                                                                                                                                                           BV


TÀI LIỆU - VĂN BẢN TÀI LIỆU - VĂN BẢN

Lịch công tác Lịch công tác

Video Tư liệu Video Tư liệu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 2
Tất cả: 1293361