Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Việt Nam, chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng quà cho học sinh nghèo, khó khăn
Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2017 tại hội trường Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, được sự tài trợ của Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Việt Nam, chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu.

      Hội Khuyến học xã Mỹ Xuân cùng với xí nghiệp đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Về dự lễ trao quà  có đại diện lãnh đạo Xí nghiệp: Ông Nguyễn Trọng Thông, Giám đốc xí nghiệp phân phối khí thấp áp Vũng Tàu; Ông Trần Tuấn Anh, Trưởng phòng an toàn chất lượng môi trường xí nghiệp; Ông Phạm Văn Phúc,Phó trưởng phòng kỹ thuật xí nghiệp.

      Về phía địa phương có ông Nguyễn Thanh Diệu, Đảng ủy viên, Chủ tịch UBND xã; bà Trần Thị Bích Phượng, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã; Ông Hoàng Bá Hai, Trưởng công an xã; Ông Nguyễn Đình Hòa, Cán bộ công chức văn hóa xã hội xã và bà Nguyễn Thị Diệu Nga, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Mỹ Xuân cùng các ban, ngành, đoàn thể, đại diện các chi hội Khuyến học, các bậc phụ huynh và 60 em học sinh và phóng viên đài truyền hình huyện Tân Thành.

      Tại lễ trao quà , Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Việt Nam, chi nhánh Bà Rịa-Rịa-Vũng Tàu đã trao 60 phần quà cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập với số tiền 18.000.000đ (Mười tám triệu đồng).

      Với việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Việt Nam, chi nhánh Bà Rịa-Rịa-Vũng đã tạo điều kiện tiếp sức cho các em học sinh đến trường, đồng thời cũng là niềm động viên và nhắc nhở các em luôn phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

                                                                                                                                           Nguyễn Diệu Nga


TÀI LIỆU - VĂN BẢN TÀI LIỆU - VĂN BẢN

Lịch công tác Lịch công tác

Video Tư liệu Video Tư liệu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 6
Tất cả: 1219255