Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

HỘI KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ BÀ RỊA TẶNG XE ĐẠP VÀ HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC.
Vào ngày 02/8/2017, Tại Hội trường Đảng thành phố Bà Rịa, Hội Khuyến học thành phố Bà Rịa phối hợp với Thành Đoàn Thành phố Bà Rịa tổ chức Chương trình “ Thắp sáng ước mơ, tiếp sức đến trường” giành cho các em học sinh nghèo hiếu học, một trong những chương trình phát học bổng hàng năm của Hội Khuyến học thành phố.

           Đây là đợt phát học bổng của Hôi Khuyến  học thành phố nhằm tiếp sức đến trường cho các em học sinh nghèo năm học mới . Có  22 học sinh được nhận xe đạp (Trị giá mỗi xe là 2.400.000 đ) , 110 em được nhận học bổng, với tổng trị giá là 162.800.000 đ. Tất cả các em được cấp học bổng năm nay đều được sự thống nhất giới thiệu của các Hội Khuyến học phường xã và các trường học, đều xứng đáng được nhận những học bổng  này do thành tích vượt khó, vươn lên trong học tập. Nhân dịp này, Nhà Thiếu nhi Tỉnh cũng phát học bổng cho 20 học sinh, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng.

          Học bổng khuyến học, khuyến tài hàng năm do Hội khuyến học thành phố trao là kết quả của sự nỗ lực vận động đầy tâm huyết của lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể và Hội Khuyến học thành phố và những tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân, đặc biệt là các doanh nghiệp trên địa bàn giành cho thế hệ trẻ, nhằm khích lệ cho các cháu học sinh vượt khó đến trường học tập, rèn luyện đức tài, trở thành người hữu dụng cho gia đình, cho đất nước.

          Thay mặt các học sinh nghèo hiếu học TP Bà Rịa, Hội Khuyến học thành phố đã chân thành cám ơn sự quan tâm của quí vị lãnh đạo của Hội Khuyến học Tỉnh,  của quí vị lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận thành phố,  những công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố đã giúp Hội Khuyến học Thành phố xây dựng quỹ Khuyến học, để có điều kiện cấp học bổng hàng năm.

             Sự giúp đỡ  nghĩa tình của Đảng bộ và nhân dân địa phương  là niềm động viên to lớn cho thế hệ trẻ, đặc biệt là cho những học sinh nghèo hiếu học của Thành phố Bà Rịa, động viên các em phấn đấu vượt khó, học tập ngày càng tốt hơn, đóng góp vào phong trào học tốt của học sinh Thành phố, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, để mai này khôn lớn, phát triển bản thân và góp phần mình vào sự phát triển của gia đình, địa phương và xã hội.

                                                                                                                             Hội Khuyến học TP Bà Rịa


TÀI LIỆU - VĂN BẢN TÀI LIỆU - VĂN BẢN

Lịch công tác Lịch công tác

Video Tư liệu Video Tư liệu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 1
Tất cả: 1271567