Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN ĐẤT ĐỎ TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018.
Vào lúc 8 giờ 00 ngày 19/01/2018 tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học huyện Đất Đỏ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Với mục đích đánh giá, rút kinh nghiệm sau một năm hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; hàng năm Hội nghị tổng kết là nơi các cấp Hội gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; đồng thời tuyên dương các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

     Đến dự Hội nghị có bà Đỗ Thị Hồng Phó chủ tịch UBND, ông Nguyễn Văn Hà Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban chấp hành Hội Khuyến học huyện, đại diện các Chi hội cơ quan,trường học trực thuộc huyện, Chủ tịch (Phó Chủ tịch) Hội Khuyến học các xã, thị trấn; đại diện 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội.

    Sau phần thông qua chương trình, giới thiệu đại biểu bà Phạm Thị Nương – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện thông qua dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị đã trao đổi, đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo, hầu hết các đại biểu đồng tình với dự thảo. Phần tham luận có 3 đơn vị báo cáo: Hội Khuyến học xã Long Mỹ tham luận về "Kinh nghiệm trong công tác thực hiện nhân rộng xây dựng các mô hình học tập", Hội Khuyến học xã Phước Long Thọ tham luận về "Công tác tham mưu để được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND trong việc thực hiện nhân rộng các mô hình học tập"; bà Nguyễn Mộng Nguyệt Chi hội trưởng Chi hội ấp Hội Mỹ tham luận về "Vận động xây dựng quỹ và công tác khuyến học khuyến tài".

    Tiếp tục chương trình bà Đỗ Thị Hồng thay mặt lãnh đạo UBND huyện phát biểu tại Hội nghị, bà đánh giá cao những thành tích các cấp hội đã đạt được trong năm qua. Một số hoạt động nổi bật như công tác khuyến học khuyến tài, trong năm đã vận động xây dựng quỹ và giúp đỡ, động viên rất nhiều đối tượng học sinh, sinh viên qua trao học bổng, tặng quà, khen thưởng; đặc biệt là tổ chức thành công Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên và phụ huynh sinh viên thuộc diện hộ nghèo. Bà cũng ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ hội các cấp trong việc thực hiện công tác hội cũng như tham mưu, phối kết hợp thực hiện nhân rộng các mô hình học tập từ đó tranh thủ được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND, sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể; qua công tác phối hợp kiểm tra "Tiến độ thực hiện nhân rộng các mô hình học tập và đánh giá xếp loại Cộng đồng học tập cấp xã năm 2017" đã giúp các xã, thị trấn thấy được những đã làm tốt cũng như những tồn tại, hạn chế. Cuối cùng bà đề nghị các cấp hội phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt và khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm qua để trong năm 2018 sẽ đạt kết quả cao hơn nữa.

     Tại Hội nghị UBND huyện đã khen 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội.

     Hội nghị kết thúc trong bầu không khí phấn khởi, vui tươi, sự quyết tâm thể hiện rõ trên gương mặt mỗi người như thầm hứa hẹn một năm mới với những thành quả tốt đẹp nhất./.

                                                                                                                        HỘI KHUYẾN HỌC ĐẤT ĐỎ

 


TÀI LIỆU - VĂN BẢN TÀI LIỆU - VĂN BẢN

Lịch công tác Lịch công tác

Video Tư liệu Video Tư liệu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 3
Tất cả: 1269107