Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Lễ trao học bổng khuyến học 1&1 cho học sinh, sinh viên năm 2018 của Hội khuyến học tỉnh BR-VT
Ngày 07 tháng 8 năm 2018 tại Hội trường Khối vận, thành phố Vũng Tàu, Hội Khuyến học tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức Lễ trao Học bổng hình thức 1 &1cho 61 học sinh, sinh viên. Đây là những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

       Trong những năm qua Học bổng 1&1 đã giúp đỡ nhiều học sinh, sinh viên vượt khó khăn, tiếp tục theo học đạt được ước mơ, nguyện vọng của mình, nhiều em đã tốt nghiệp, tạo dựng việc làm, ổn định cuộc sống và đóng góp  cho xã hội. Kinh phí này từ nguồn tài trợ của 16 công ty, doanh nghiệp, các cá nhân mạnh thường quân với cách thức một nhà tài trợ trao cho một hoặc nhiều em, đối với học sinh phổ thông được nhận số tiền 2 triệu đồng, đối với sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng được nhận  3 triệu đồng một suất. Tổng số tiền được trao đợt này là  168 triệu đồng.

       Về dự Lễ trao học bổng 1&1cho các học sinh sinh viên, có các ông bà lãnh đạo các công ty, các nhà tài trợ đã tới dự và trao học bổng cho các học sinh, sinh viên. Để tri ân các nhà tài trợ, lãnh đạo Tỉnh hội đã tặng hoa, chúc mừng các nhà tài trợ đã về dự Lễ. Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh hội, ông Võ Thành Kỳ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phát biểu cám ơn các nhà tài trợ đã tích cực hưởng ứng, đồng hành cùng chương trình Học bổng  này; đồng thời căn dặn các em học sinh, sinh viên tiếp tục vượt khó khăn, cố gắng học tập thật tốt để tỏ lòng biết ơn sự quan tâm chăm lo của xã hội và đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình, trách nhiệm, những tấm lòng hảo tâm của các nhà tài trợ.

                                                                                                              CVP. NGUYỄN THANH ĐÔNG


TÀI LIỆU - VĂN BẢN TÀI LIỆU - VĂN BẢN

Lịch công tác Lịch công tác

Video Tư liệu Video Tư liệu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 1293360