Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Tiếp nhận tài trợ quỹ khuyến học tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu của Tập đoàn SCG
Ngày 31 tháng 8 năm 2018, tại văn phòng cơ quan Hội Khuyến học tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, dưới sự chứng kiến của các cơ quan thông tấn, báo chí của tỉnh, Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh; Hội Khuyến học tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức Lễ tiếp nhận tiền tài trợ của Tập đoàn SCG cho quỹ khuyến học tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

       Về dự Lễ tiếp nhận tiền tài trợ quỹ khuyến học tỉnh BRVT, đại diện Tập đoàn SCG có ông Dhep Vongvanich  Giám đốc điều hành quốc gia Tập đoàn SCG Việt Nam, ông Booneuame Noiaim Phó Giám đốc  Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn và các trợ lý, cán bô của tập đoàn SCG.

      Về phía Hội Khuyến học tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có ông Võ Thành Kỳ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh BRVT, ông Bùi Xuân Vịnh, Phó CT Hội KH tỉnh và các ông bà UV ban thường vụ, BCH và cán bộ hội khuyến học tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

      Đại diện Tập đoàn SCG Việt Nam Dhep Vongvanich  Giám đốc điều hành đã trao biểu trưng tài trợ cho quỹ khuyến học tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với số tiền 1.000.000.000 VNĐ ( một tỷ VNĐ) cho Hội Khuyến học tỉnh. Ông Võ Thành Kỳ, chủ tịch hội đã tiếp nhận. Khoản kinh phí quan trọng này sẽ  tăng thêm nguồn tài chính để Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng  cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ các em có them điều kiện để học tập đồng thời khuyến khích động viên các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập để sau này phục vụ quê hương và đất nước. Thay mặt cho các học sinh, sinh viên sẽ được nhận các học bổng khuyến học, khuyến tài, ông Võ Thành Kỳ hoan nghênh và  cám ơn tấm long vàng của nhà  tài trợ đối với công tác khuyến học của tỉnh và mong muốn Công ty Hóa dầu Long Sơn, Tập đoàn SCG Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng quỹ khuyến học tỉnh để Hội có điều kiện làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài ở địa phương, Cũng tại buổi lễ tiếp nhận tiền tài trợ, Hội Khuyến học tỉnh đã trao Biểu tượng vinh danh các nhà tài trợ Quỹ Khuyến học cho ông Dhep Vongvanich Đại diện Tập đoàn SCG Việt Nam, ghi nhận tấm lòng vàng và trách nhiệm xã hội lớn lao của doanh nghiệp đối với Hội Khuyến học tỉnh và đối với sự nghiệp an sinh xã hội của tỉnh nhà.

 

                                                                                                       CVP. NGUYỄN THANH ĐÔNG

 

 

 


TÀI LIỆU - VĂN BẢN TÀI LIỆU - VĂN BẢN

Lịch công tác Lịch công tác

Video Tư liệu Video Tư liệu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 2
Tất cả: 1293341